หน้าเว็บ

วันพฤหัสบดีที่ 16 เมษายน พ.ศ. 2563

Người chơi có hiểu rõ Y thần của nước nào mạnh nhất chỉ trong Đế chế?

Y giỏi Academy là dòng quân cận đấu thuộc hàng có số má ở cả đời 3 với đời 4 chỉ trong Đế chế và cây giáo dài, Y chỉ mất 1-2 đường giáo đã dường như giành mạng 1 nông dân nên để chống chém rồi sẽ chất lượng cao, đặc biệt là khi quân hệ cung của bản thân không tồn tại hoặc có thì cũng khá tều.

Y thần chỉ trong Game AOE dù vậy chỉ đc xếp hạng bộ binh nhưng nó được nghĩ là loại bộ binh chất lượng nhất cả đánh tầm xa và cận đấu. dẫu thế khác với cung A 2 áo có lẽ phát huy sức mạnh áp đảo từ đời 3, Y chỉ phát huy sức khỏe nhiều nhất khi đã lên thần ở đời 4 (thời đồ sắt). Vậy làm bí kíp nào bỏ trên Y thần trong vòng trò chơi này, cách cần dùng Y thần ra làm sao sao để cho hiệu quả? Hãy cùng tìm hiểu thêm bài viết sau đây của chúng tôi nhé.
Y thần là dòng quân có sức mạnh tuyệt hảo khi ở đời 4
Y thần là dòng quân có sức mạnh tuyệt hảo khi ở đời 4
Những loài quân có vẻ nâng cao Y thần

Trong vòng 16 loại quân thuộc AOE 1 tương đương cùng 16 Age of Empires cổ đại đã từng sống sót, mỗi Đế chế đều có một hoặc một số loài quân có sức mạnh được xem nhỉnh hơn so với mặt bằng chung. Bên cạnh đó, một số trong những loại quân ở Age of Empires này có mà Age of Empires kia lại không có. Y cũng thế, chỉ trong Đế chế 1, Y thần chỉ có ở các nước như: Macedonian, Hittite, Greek, Carthaginian, Phoenician, Minoan, Yamato, Sumerian, Roman cùng dĩ nhiên sức khỏe của các khiêm tốn Y này khi lên thần cũng khác biệt ở từng nước.

Y thần nào mạnh nhất

Trong 9 Đế chế cổ đại có Y lên thần thì có 3 non sông được nhìn nhận là có nhóm Y thần hoàn mĩ nhất và speed nhanh lẹ hơn, trâu máu hơn, cản trở được cung, chém tuyệt hơn.

Macedonian: +5 chiêng đồng, +2 bóng dò, chống phù thủy, Y Macedonian đã mạnh ngay từ đời 3 cùng bóng dò rộng làm nên tầm kiểm soát điều hành khoảng không giỏi, Hình như, khả năng chống phù được cho là điểm tốt đối với hệ quân sử dụng vàng, Y Macedonian rất gian khó bị phù với từ đó có điểm mạnh rất lớn khi phải công nhà kẻ địch. Khi lên đầy đủ công nghệ, Y thần Macedonian cũng có thể có công mạnh nhất là 30+7 Ngoài ra những loại Y khác chỉ có công 30+4.
Y thần Macedonian, Greek cùng Carthaginian là 3 loài Y mạnh nhất Đế chế 1
Y thần Macedonian, Greek cùng Carthaginian là 3 loài Y mạnh nhất Đế chế 1
Greek: +30% tốc độ dịch chuyển tạo nên Y Greek một điểm mạnh rất lớn giúp đỡ nó chăn dân dễ hơn cùng tăng thêm một chút điểm tốt để chống lại cung giỏi phù thủy ở đời 3 với thêm cả pháo ở đời 4. Greek cũng không có không ít loài quân lựa chọn để chiến nên ngay từ đời 3, Y được đánh giá như phương án gần như tuyệt vời nhất để thủ nhà, dẫu thế khi chuyển đổi đời 4, Greek chơi Y kẹp pháo sẽ là chọn cực kì tương xứng.

Carthaginian: +25% máu suport nâng máu Y lên 200, Y Carthaginian được đánh giá rất mạnh nhưng do quân này không có cung nên khi lên đời 4, game thủ thường chiến Voi thần hơn là cần đến Y Carthaginian.
Cần nâng cấp ít nhiều công nghệ bắt đầu có đc Y thần full sức mạnh
Cần nâng cấp ít nhiều công nghệ bắt đầu có đc Y thần full sức mạnh
Cần phải nâng những technology gì để sở hữu đc Y thần full sức mạnh?

Để lên trên đc Y thần, trước nhất rất cần được lên đc đời 4, sau đó nâng cao nón sắt Phalanx (300 thực + 100 vàng lên công cùng giáp), vòng ngọc Aristocracy (175 thực + 150 vàng nâng speed di chuyển) ở trong nhà BC, sau đó sang nhà BY nâng Centurion (1800 thực + 700 vàng, nâng công, giáp với máu).

Nhưng Y thần bên trên đây vẫn chưa phải là full sức mạnh, chỉ trong trường hợp cần nhớ, chúng ta cũng có thể lên thêm các technology làm thế nào để cho cân xứng sẽ giúp đỡ Y thần trâu hơn, cụ thể như: nâng Toolworking phụ trợ cho dòng quân cận đấu, Infantry nâng đầy đủ giáp cho Y đời 3 cùng nâng chiêng đồng Shield để full giáp cho Y đời 4.

Ném lên đc Y thần đòi hỏi bạn cần phải tiêu tốn được rất nhiều tài nguyên nhưng đó là hệ quân mạnh nên đó cũng là cái giá rất hài hòa và hợp lý để đánh đổi. Chúc Cả nhà thành công cùng những chỉ dẫn chỉ trong bài viết này!

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น