หน้าเว็บ

วันอาทิตย์ที่ 3 มกราคม พ.ศ. 2564

Xem thêm những tướng mạnh nhất từng vị trí mà game thủ Tốc đấu nên biết

Lựa chọn tướng hợp với cách chơi với cho mỗi chỗ đứng là điều quan trọng cho bất kể game thủ nào, đặc biệt là những người bắt đầu lúc chơi đồng minh Tốc chơi - bản điện thoại của thể loại đánh nhau rất được quan tâm hiện nay là Liên minh huyền thoại. Vậy vị trí đường Giữa tướng nào mạnh nhất? hãy chọn tướng nào khi đi Rừng và chơi ở đoạn Xạ Thủ? Hãy và kiếm tìm đáp án ngay nội dung bài viết dưới đây.

Vị trí đường Giữa

Ziggs

Trong vòng Tốc đấu chuyên gia chất nổ Ziggs là 1 pháp sư đường giữa giống như cấu máu tầm xa rất tức giận.Vị tướng này đi đường rất tốt nhờ những quả bom cùng để cho kẻ địch rất khó tiếp cận. điểm mạnh của Ziggs đó là khả năng cấu rỉa tuyệt vời nhất, dọn đường cực kỳ nhanh chóng. bởi vậy Ziggs luôn là chọn dành cho các gamer với cách chơi gây stress kẻ thù, giúp bằng hữu thoải mái đi đường. sức khỏe của Chuyên Viên chất nổ rồi sẽ đạt ở thời đoạn giữa trò chơi với cuối Game. và kỹ năng Dễ Nổi Điên với Gói Chất Nổ, Ziggs sẽ là vị tướng phá trụ số một. Còn khả năng Siêu Bom địa ngục sẽ giúp đỡ hắn kết liễu tướng địch thủ từ tầm rất xa khi đối thủ thấp máu.

Tướng Ziggs

Orianna

Đấy là vị tướng đc các gamer lựa chọn chơi ít nhiều ở khu vực đường giữa vì bộ kỹ năng giúp tốt để để solo của bản thân mình. điểm nhấn của cô bé này là những năng lực có phút giây hồi chiêu thấp, tiêu tốn ít năng lượng. Ngoài ra, bộ tài năng suport cô vừa gây sát thương phép, vừa khống chế đối thủ cùng hình như tạo giáp cho chính mình. đặc trưng chiêu cuối - Lệnh Sóng Âm hồi khá nhanh lẹ với giúp giao tranh tuyệt.

Vị trí Đường Baron

Jax

Trong vòng Tốc đấu, Jax là tướng chơi sĩ đường Baron thiết lập bản lĩnh tay đôi cực mạnh cùng bản lĩnh đẩy lẻ, bắt lẻ giỏi. điểm nổi bật của tướng này là thiết lập năng lực nội tại giúp đỡ gia tăng mạnh speed đánh. Từ đó suport Jax chiếm thế mạnh và áp đảo kẻ thù trong những pha giao tranh dài hơi. cùng skill Phản Công, Jax có lẽ tránh mặt tất cả đòn công kích đánh thường của đối thủ và né tránh đi một số lượng sát thương, làm choáng kẻ địch hiệu quả. đặc trưng tướng Jax còn mua chiêu cuối sức khỏe Của Bậc Thầy, giúp gia đẩy mạnh sức chống chịu, tăng cả giáp lẫn kháng phép.

Tướng Jax

Darius

Tướng Darius giỏi Đại tướng Noxus là vị tướng chiến sĩ khỏe mạnh đường Baron. Theo đó, tướng này thể hiện sự hùng dũng bằng những nhát rìu sắt bén. Darius mở giao tranh và những kỹ năng gây sát thương to đô với bản lĩnh phục hồi không còn ngờ. điểm mạnh của tướng này là sát thương khủng khiếp, thân hình nặng tay cùng theo với bản lĩnh hồi máu sẽ là điểm tốt cực to rộng cho Darius khi đi đường. Skill Nội tại Xuất Huyết rồi sẽ gây một lượng lớn sát thương khi tích đầy đủ năm điểm bên trên mục đích còn skill Máy Chém Noxus sẽ gây nên một con số sát thương chuẩn chỉnh khủng khiếp. Darius cũng khá mạnh trong vòng giao tranh tổng.

Vị trí đi Rừng

Amumu

Đứng đầu ở chỗ đi Rừng chỉ trong Tốc đấu là Amumu - Xác Ướp U Sầu. đó là một vị tướng đi rừng cài đặt khả năng gank và giao tranh tổng vô cùng trẻ trung và tràn trề sức khỏe. điểm mạnh của Amumu là cách chơi đơn giản, cục cằn nhưng độ hiệu quả cực tốt. Amumu có khả năng gank sớm ở thời đoạn đầu ván cực kỳ mạnh. kĩ năng chiêu cuối giống như khống chế diện lớn khi giao tranh tổng, từ đó làm địch cần e sợ. đặc biệt tốc độ dọn quái rừng của Amumu cũng khá tốt.

Olaf

Đó là vị đấu sĩ có cách chơi dễ chơi, có thể càn quét chỉ trong giao tranh. Vị tướng này giống như gia tăng tốc độ đánh dựa trên lượng máu phụ trợ Olaf càng đánh càng hăng, càng bị thương càng mạnh. Cho nên Olaf là nổi ác mộng cho bất cứ chơi sĩ nào khi tuyên chiến và cạnh tranh. Olaf phù hợp với cả giao tranh bắt lẻ 1-1 mục đích lẫn giao tranh tổng đa đối tượng.

Chỗ đứng Xạ thủ

Jhin

Đấy là một vị tướng xạ thủ mạnh trong liên minh Tốc chiến sở hữu sát thương khủng, tầm bắn xa với dồn sát thương kẻ địch. điểm nổi trội của Jhin là dù vậy không cần phải khen ngợi chiêu trò, những đòn đánh tay của Jhin có lẽ gây sát thương vĩ đại lên kẻ thù. Ngoài ra, Jhin cài speed dịch rời, các chiêu trò triết lý từ khoảng cách lớn, suport Jhin hoá thân thành một quân nhân bắn tỉa, núp cùng hạ sát đối phương.

Tướng Jhin

Ashe

Ashe có cách gọi khác là Cung Băng - một Xạ Thủ gây chú ý trong vòng đồng minh Tốc đấu, download bộ giải pháp có độ khó chịu tương đối và khả năng mở combat tốt. đây là vị tướng rất thích hợp cho mình khi new tập đấu Tốc đấu. Chiêu cuối Ashe (Đại Băng Tiễn) có lẽ biến đổi hướng đi, điều ấy để cho Ashe hình như phụ trợ bằng hữu từ xa xuất xắc hơn.

Mong muốn bạn Tốc chơi đã chắc là nắm rõ những vị tướng này để chắc là chọn lựa vị tướng dành riêng nhất cho bản thân ở từng vị trí.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น